Make doanh nghiệp của bạn đứng ra khỏi phần còn lại Sử dụng Video Marketing

. Video là một trang web truyền thông xã hội mà mọi người muốn đi chơi. Họ chia sẻ hình ảnh và video, liên kết đến trang web mà họ thích và trò chuyện giữa bạn bè. Họ cũng có khả năng tương tác với các công ty và thương hiệu mà họ thích, hoặc tìm công ty mới mà họ muốn mua từ. Tap vào thị trường này với những lời khuyên dưới đây

Video marketing

Hãy dành thời gian để điền vào hồ sơ video của bạn với thông tin hữu ích và chi tiết hơn về thương hiệu của bạn. Thêm một liên kết đến trang web của bạn và viết mô tả ngắn gọn về thương hiệu hay sản phẩm của bạn. Sử dụng một bộ đếm người truy cập để có được một ý tưởng về bao nhiêu du khách đi theo liên kết này để truy cập vào trang chủ của bạn.

Chưa bao giờ mua quạt Video to làm cho bạn trông lớn hơn bạn đang có. Nó có thể là hấp dẫn để ném xuống một số tiền để mua theo cách của bạn để số fan hâm mộ lớn, nhưng nó không bao giờ quay ra theo cách bạn muốn. Những người hâm mộ thánh mang lại không có gì để bàn, và những người trong ngành kinh doanh có thể nhìn xuyên qua chiến thuật này trong tích tắc. Không bao giờ giá trị của nó.

Kết nối trang video của bạn với những người khác sẵn sàng giúp lây lan từ cho bạn. Nếu bạn muốn có được kết quả lý tưởng từ việc sử dụng Video, quan trọng là phải có một số điên rồ của những người mà thích trang của bạn. Nếu bạn có một người nào đó về phía bạn, nó có thể được dễ dàng để đạt được điều này.

Bạn có thể xây dựng giá trị cho chiến dịch video của bạn bằng cách sử dụng nền tảng này để chia sẻ nội dung độc quyền. Đưa ra một số ví dụ cụ thể của các loại nội dung độc quyền các thuê bao của bạn có thể truy cập. Bạn có thể ví dụ như sử dụng video để chia sẻ một số mã coupon hoặc để thuê bao của bạn biết về các sản phẩm mới mà bạn chưa phát hành được nêu ra.

Đừng thờ ơ với đối tượng bạn đã có. Nhiều người tập trung vào người hâm mộ mới và khách hàng, tất cả các trong khi quên những người họ đã có trong nhóm của họ. Để phát huy tối đa tác động của chiến dịch tiếp thị video của bạn, bạn cần phải duy trì sự tôn trọng của khán giả. Điều này dẫn đến sự tham gia của khách hàng của bạn sau đó những người có thể lây lan từ người khác.

Nó thực sự là một huyền thoại mà mỗi doanh nghiệp phải được trên video. Chi phí thời gian thực hiện kế hoạch chiến dịch, duy trì trang web của bạn, giao tiếp với người hâm mộ, và quảng cáo có thể trở thành một gánh nặng khổng lồ về một chủ doanh nghiệp nhỏ. Hãy xem xét một cách cẩn thận nếu các chi phí sẽ tăng lên bởi sự gia tăng lợi nhuận.

Khi đi theo hỏi bạn một câu hỏi trên tường của bạn hoặc làm cho một bình luận, luôn luôn đáp ứng. Khi một khách hàng làm cho một nỗ lực để liên lạc với bạn, có lịch sự thông thường một cách nhanh chóng đáp lại câu hỏi của họ. Hãy suy nghĩ về video giống như một cuộc gọi điện thoại. Nếu ai đó gọi cho bạn, bạn nói chuyện với họ và sau đó trả lời câu hỏi của họ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Khi làm việc trên fan tham gia video thông qua đối thoại xây dựng, hướng nạc đăng dễ dàng để giải đáp thắc mắc. Nếu bạn đăng câu hỏi phức tạp, bạn sẽ không nhận được nhiều phản hồi và thậm chí bạn có thể lái xe một số CĐV đội khách. Giữ những câu hỏi đơn giản, và nhằm mục đích cho câu hỏi mà chỉ mất một vài từ để trả lời. Điều này sẽ làm tăng tính tương tác xung quanh trang của bạn.

Hãy vui vẻ với tiếp thị video của bạn. Điều này có vẻ giống như một mũi kỳ quặc, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Rất nhiều người tiếp cận thị Video như một công việc nghiêm túc. Đó là, nhưng giai điệu của bạn không thể quá nghiêm trọng. Đây là một phương tiện xã hội nơi mọi người tụ tập để có một thời gian vui vẻ nói chuyện. Nếu thương hiệu của bạn cảm thấy giống như một cây gậy trong bùn, bạn sẽ không nhận được như mong đợi.

Video marketing

. tìm thêm thông tin Khả năng thị trường cho khách hàng của bạn 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần là tuyệt vời. Bạn cũng có thể quảng bá cho bất cứ ai ở bất cứ đâu trên thế giới. Video cung cấp cho bạn khả năng, nhưng nó là công việc của bạn để tận dụng lợi thế của nó. Sử dụng những gì bạn đã đọc ở đây để tạo ra một chiến dịch mà đáp ứng ước mơ của bạn

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Make doanh nghiệp của bạn đứng ra khỏi phần còn lại Sử dụng Video Marketing”

Leave a Reply

Gravatar